Yamaha ra mắt hai receiver 8K tầm trung, đổi hoàn toàn thiết kế, "một rừng" công nghệ

    Chia sẻ
Yamaha vừa giới thiệu 2 mẫu receiver mang phong cách thiết kế hoàn toàn mới RX-V4A và RX-V6A, hỗ trợ 8K/60Hz, hội tụ đủ những công nghệ hiện đại trong một tầm giá rất hợp lí. 
Yamaha RXV-4A và 6A với thiết kế hoàn toàn mới
Hai receiver mới nhất của Yamaha thuộc series RX-V nổi bật với thiết kế mới hoàn toàn, phá vỡ những qui chuẩn quen thuộc về ngoại hình của một ampli xem phim. Nếu như hầu hết các receiver hiện nay đều có chung vỏ máy vuông vắn, màn hình hiển thị ở giữa, các nút xoay chia đều hai bên hoặc lệch sang bên phải thì receiver mới của Yamaha lại chọn bố trí nút volume ngay trung tâm mặt máy. Ngoài ra, RX-V4A và RX-V6A dù ở phần khúc tầm trung nhưng có ngoài hình khá lớn nhờ mặt máy vuốt cong và chia làm 2 tầng.
Yamaha RXV-4A
Được thiết kế đáp ứng những đòi hỏi kỹ thuật về hình ảnh âm thanh và kết nối mới nhất, Yamaha RX-V4A / RX-V6A hỗ trợ chuẩn hình 8K 60Hz, HDMI 2.1, HDR10+, kết nối Wifi, streaming, DTS-X, Dolby Atmos... Trong đó, nổi bật nhất là khả năng tương thích nội dụng hình ảnh 8K và các cổng HDMI 2.1, giúp mang lại các khung hình mượt và xử lý triệt để việc trễ frame, nhất là từ các nền tảng gaming.
Yamaha RXV-6A
Yamaha RX-V4A có công suất 80W hỗ trợ 5.1 kênh, trong khi RX-V6A có công suất lớn hơn lên đến 100W với cấu hình 7.2 kênh. Hai ampli xem phim này cùng hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos Height Virtualization giúp giả lập thêm hiệu ứng âm thanh vòm trên cao mà không cần bố trí loa front height. Bên cạnh đó, việc tương thích hệ sinh thái MusicCast cho phép receiver RX-V có thể kết nối thêm các loa không dây MusicCast làm surround.

Yamaha RX-V4A và RX-V6A cũng tương thích các trợ lý ảo như Amazon Alexa, Siri (qua AirPlay 2) và Google Assistant cũng như hỗ trợ kết nối đa phòng. Cả hai receiver này sẽ có mặt vào khoảng tháng 10 năm nay.

Giá tham khảo:
Yamaha RX-V4A: 440USD
Yamaha RX-V6A: 600USD
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status