YouTube Shorts sẽ có mặt trên TV thông minh

    Chia sẻ
Điều này sẽ nâng lợi thế cạnh tranh của YouTube Shorts so với TikTok.
Đối với những người không quen thuộc, YouTube Shorts là câu trả lời của YouTube cho TikTok. Nền tảng này hiện chủ yếu được xem trên thiết bị di động, nhưng điều đó có thể sớm thay đổi. Theo một báo cáo mới đây, một bản thử nghiệm trong sự kiện đối tác của Google đã tiết lộ rằng Google đang sẵn sàng đưa YouTube Shorts lên TV thông minh.
Vì vậy trong thời gian tới, bạn có thể xem YouTube Shorts trong phòng khách trên TV một cách thoải mái, thay vì phải cuộn trên màn hình điện thoại bé xíu, cả nhà có thể giải trí cùng nhau.
Đây là một lợi thế cực lớn của YouTube Shorts bởi YouTube ít nhiều được cài đặt trên tất cả các TV thông minh bất kể nền tảng nào. Còn với TikTok, người dùng sẽ phải sử dụng một số bước để cài. Khi người dùng đã quen với việc xem YouTube Shorts trên TV họ có thể quay ngược lại để tiếp tục xem những nội dung quen thuộc trên smartphone thay vì chọn TikTok. Chưa rõ thời điểm Google có kế hoạch tung ra tính năng này, nhưng nó rất đáng mong đợi trong tương lai.
Theo Phandroid

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status