Zenfone 5 Max tiếp tục rò rỉ cấu hình phần cứng trên Geekbench

    Chia sẻ
Ngoài ba mẫu Zenfone 5 series được giới thiệu tại MWC2018 vừa qua, Asus dường như vẫn còn một chiếc smartphone mới nữa thiên về thời lượng sử dụng pin. 

Mẫu Zenfone 5 Max vốn được đồn đại từ rất lâu nhưng cuối cùng vẫn bỏ ngỏ sự hiện diện của mình trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Asus vừa qua. Tuy nhiên mới đây, mẫu máy này lại xuất hiện trên phần bền đo hiệu năng Geekbench giúp cho người dùng có được cái nhìn khái quát về thông số phần cứng thiết bị. 

Asus Zenfone 5 Max được trang bị màn hình 5,7 inch tỉ lệ 18:9 và độ phân giải Full HD+, màn hình này sẽ vẫn sẽ có "tai thỏ" dùng để đặt loa ngoài, cảm biến ánh sáng và camera trước. Tiếp theo, máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý tầm trung mạnh mẽ nhất hiện nay là Qualcomm Snapdragon 660 kèm theo dung lượgn RAM 4GB đủ để mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Cuối cùng, thiết bị này sẽ sử dụng cổng kết nối USB Type C nhưng vẫn được trang bị jack cắm tai nghe 3,5mm truyền thống.

Thông số camera và đặc biệt là dung lượng pin của Zenfone 5 Max vẫn chưa có một thông tin cụ thể nào. Người dùng có thể phải đợi thêm vài tuần nữa để nhận được thông báo chính thức từ hãng điện tử Asus.

Gia Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status