Zesto Audio Leto Ultra – Preamp đèn sửa được lỗi bản thu

    Chia sẻ
 
Zesto Audio vừa thông báo họ sẽ tung ra thị trường chiếc preamp mới nhất có tên Leto Ultra, sở hữu khả năng đặc biệt cho phép tối ưu các lỗi từ các bản ghi âm cả cũ và mới.

George Counnas, chủ tịch và nhà thiết kế chính của Zesto Audio, cho biết: “Chiếc preamp của chúng tôi có thể truyền tải nhạc tính tối ưu nhất, tín hiệu âm thanh thuần khiết nhất đến bất kỳ chiếc ampli công suất nào trong hệ thống nghe nhạc của bạn mà không thêm thắt màu sắc nào”.

Ông cũng rất hào hứng khi nói về chức năng Presence Control trên Leto Ultra, bởi nó cho phép điều chỉnh các sự cố ngoài ý muốn của các bản ghi âm, có thể cũ hoặc mới. Nghĩa là nếu nguồn nhạc đôi khi quá sáng, quá sắc hoặc quá “mệt” hoặc “bạo lực”, bạn có thể dùng Presence Control (với 6 vị trí tinh chỉnh) để cân bằng hài hòa tần số của dải trung và cao nhằm tìm cho mình chất âm phù hợp nhất.

Leto Ultra cũng được nâng cấp mạch nhằm tăng sức mạnh ở đầu vào để xử lý nguồn ở đầu ra cao hơn. Nó cũng vẫn duy trì 100% mạch tube analog trên toàn bộ đường đi tín hiệu. Máy dùng 2 bóng JJ ECC82/12AU7 và 2 bóng JJ ECC832/12DW7. Đây là loại bóng hoàn toàn mới và có 3 mức gain từ 3dB, 6dB và 9dB, cho phép chỉnh trên điều khiển từ xa được kèm theo máy.

Leto Ultra có 6 đầu vào với 3 dành cho balance (trở kháng 10K Ohms) và 3 dành cho RCA (trở kháng 100K Ohms). Đầu ra sẽ gồm 2 đầu balance và 2 đầu RCA, tất cả đều được mạ vàng có chất lượng rất cao. Dải tần của máy đạt mức 10Hz - 40Khz ~ 2dB.

Giá tham khảo: 9950 USD (tương đương 231 triệu)

Quốc Bảo

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status