Infinity War sẽ là bộ phim về đau thương và mất mát

    Chia sẻ
Đạo diễn Joe Russo khi trả lời câu hỏi về bom tấn Infinity War đã tiết lộ chủ đề xuyên suốt bộ phim.
Infinity War là bộ phim vô cùng quan trọng, nếu không nói là quan trọng nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel hiện nay. Rất nhiều con mắt đang hướng tới bom tấn này, và sự kỳ vọng dành cho bộ phim đã lên tới mức độ cực cao.

Trong khi trả lời các câu hỏi trên Sina Weibo, Joe Russo đã đề cập tới cách kể chuyện mà anh và anh trai sử dụng cho Infinity War. Trích dẫn lời của Joe, anh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nhắc tới “hy sinh” và “đau đớn” xuyên suốt bộ phim. 

“Đối với chúng tôi, những câu chuyện tuyệt vời nhất cần có sự đánh cược. Các nhân vật cần phải hy sinh điều gì đó. Để thật sự, thật sự cảm nhận được những cung bậc cảm xúc và cuộc hành trình của người hùng thì họ phải trải qua thử thách, và những thử thách đó có thể khiến họ phải trả giá.”
infinity war
Có những cái chết đã được dự đoán trước, và điều đó làm tan vỡ trái tim người hâm mộ khi phải chào tạm biệt nhân vật yêu thích sau một thời gian dài gắn bó. 
Joe nói về chuyện họ đã vượt qua cả cái gọi là “kỹ thuật kể chuyện”, cố gắng kết nối với khán giả để truyền tải ý nghĩa thực sự của việc trở thành anh hùng.  
“Đối với chúng tôi, việc các anh hùng cảm nhận được sự đau đớn và buộc phải hy sinh là điều vô cùng quan trọng, vì tôi nghĩ rằng không chỉ là câu chuyện mà chúng tôi đang kể thật tuyệt vời mà nó cần phải truyền cảm hứng, và tôi nghĩ rằng chúng ta cần nhiều cảm hứng trên thế giới này, ngay bây giờ. Vậy nên, đối với chúng tôi, tôi không biết liệu các bạn có hoàn toàn chấp nhận điều này, nhưng chúng tôi có thể hứa rằng: chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để mang tới cho các bạn câu chuyện tuyệt vời nhất, bạn làm gì với nó là tùy vào bạn.” 

Có thể thấy rằng anh em nhà Russo đã tạo ra một câu chuyện vô cùng sâu sắc và cảm động về các siêu anh hùng. Marvel Studios đang đặt cược quá nhiều thứ vào bộ phim này, và có vẻ như các siêu anh hùng của chúng ta sẽ phải vật lộn và trả giá đắt.

Kiều Trinh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status