PUBG Mobile chính thức ra mắt: miễn phí, khó chơi với thiết bị cấu hình thấp

    Chia sẻ
chỉ sau một thời gian ngắn thử nghiệm, tựa game sống còn đình đám PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) đã chính thức được mang lên các thiết bị di động.

Người dùng chỉ có thể tạo tài khoản liên kết với Facebook ở thời điểm hiện tại.

PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) là một trò chơi điện tử nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corp, một chi nhánh của công ty phát hành game Bluehole của Hàn Quốc phát triển và phát hành. Trong trò chơi, có tối đa một trăm người chơi nhày dù xuống một hòn đảo. Người chơi nhặt đồ dùng vũ khí và trang thiết bị để kết thúc người chơi khác và tránh bị người khác tấn công. Khu vực an toàn sẵn có của bản đồ trò chơi nhỏ dần theo thời gian, đẩy những người chơi còn lại vào những khu vực hẹp hơn ép buộc họ phải đụng độ với nhau. Người chơi cuối cùng hoặc đội còn sống cuối cùng sẽ chiến thắng.

Giao diện sảnh chờ (lobby) quen thuộc.
PUBG Mobile có giao diện tối ưu cho cảm ứng.
Giao diện nhắm bắn góc nhìn người thứ nhất.
Đồ họa chau chuốt trên nền tảng Unreal Engine 4.
Bản đồ chi tiết, có thể phóng to dễ dàng.
Chế độ tự động chạy giúp người chơi đỡ mỏi tay khi di chuyển đường dài.
100 người chơi, bạn sẽ là người sống sót cuối cùng chứ?

PUBG Mobile vẫn được giữ nguyên những đặc tính tạo nên tên tuổi của phiên bản PC với nền tảng đồ họa dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 nhưng được tinh chỉnh lại, nhẹ nhàng và thân thiện hơn với các thiết bị di động. Cụ thể, giao diện người chơi khá trực quan, thao tác điều khiển thuận tiện, cơ chế đổi đồ nhanh chóng và hỗ trợ 2 nút bắn trái phải là một điểm cộng rất lớn giúp người chơi có được trải nghiệm gần nhất với bản gốc. Phần bản đồ không thay đổi quá nhiều giúp người chơi dễ dàng nắm bắt các vị trí trọng điểm để ẩn nấp và giành lợi thế khi vòng bo nguy hiểm ngày càng thu hẹp lại. 

PUBG Mobile sẽ tự động chọn thiết lập đồ họa tối ưu nhất cho máy đang sử dụng (Trong bài là iPhone 8 Plus).

Máy Android cấu hình thấp dễ gặp phải tình trạng giật lag, bể hình.

PUBG Mobile vẫn còn tồn tại một số nhược điểm sẽ khiến người chơi hơi khó chịu chẳng hạn như vẫn xảy ra tình trạng giật lag nhẹ khi di chuyển, nhắm bắn, số khung hình chưa thật sự ổn định, giao diện hơi rối mắt khi nhà sản xuất cố gắng mang hết những nút hành động từ phiên bản gốc qua. Nếu so với phiên bản "ăn theo" đình đám Rules of Survival thì hiện tại PUBG cần phải có những bản cập nhật tối ưu thêm để có thể chiếm lại vị trí ngôi vương vốn dĩ thuộc về mình - một phiên bản gốc, hoàn hảo nhất của thể loại game sống còn. 

Link tải PUBG cho Android: nhấn vào đây

Link tải PUBG cho iOS: nhấn vào đây

Gia Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status