Tiện ích tắt thông báo ‘Đã xem’, ‘Đang trả lời tin nhắn’ Facebook

    Chia sẻ
Khi cài tiện ích J2TeaM Security với chức năng tắt các dòng thông báo "Đã xem" hay "Đang trả lời tin nhắn" trên Facebook, người dùng sẽ tránh được nhiều tình huống ứng xử éo le, tế nhị.

Tránh tình huống khó xử khi "Đã xem" một tin nhắn vay tiền.
Tính năng thông báo "Đã xem" hay "Đang trả lời tin nhắn" vốn được Facebook thiết kế để người dùng kiểm soát tin nhắn của mình đã gửi đi thành công đi hay chưa. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó lại gây khó chịu cho người nhận tin nhắn nếu họ muốn "lờ chúng đi".
Để bật/tắt tính năng này trong từng trường hợp chúng ta sử dụng một tiện ích mở rộng mới được cung cấp trên Chrome cũng như Cốc cốc. Tiện ích này mang tên J2TeaM Security, được phát triển bởi anh Mạnh Tuấn (được biết với nickname Juno_okyo) - trưởng nhóm J2TeaM của Việt Nam, đây là một sản phẩm chất lượng của chính người Việt tạo ra.
Ngoài việc bật/tắt thông báo "Đã xem" hay "Đang trả lời tin nhắn", tiện ích J2TeaM Security còn bảo vệ tài khoản Facebook trước các trang web giả mạo (phishing), lừa đảo (scam) và các đường link chứa mã độc (malware) nguy hiểm cho máy tính. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng nhỏ hữu ích khác.

- Để tải về J2TeaM Security bạn nhấn vào đây.

- Để cài đặt, truy cập chrome://extensions/ và chọn Tùy chọn
 
Tiện ích J2TeaM Security đã nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status