Mở hộp FPT Play Box: 2,2 triệu 100 kênh miễn phí

    Chia sẻ
FPT Play Box có thiết kế gọn nhẹ, tích hợp kết nối Wifi và Lan để xem truyền hình, phim, ca nhạc và video clip trực tiếp thông qua màn hình lớn.

FPT Play Box là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet để biến chiếc Tivi thường thành loại thông minh với nhiều chức năng giải trí cũng như truyền hình. Play Box chạy trên hệ điều hành Android với thiết kế nhỏ gọn, đi kèm bộ phụ kiện linh hoạt dễ sử dụng.

FPT Play Box
Nguyên hộp FPT Play Box gồm một đầu thu nhỏ gọn, điều khiển (remote), dây sạc, cáp HDMI, cáp AV, dây mạng Lan RJ45 và sách hướng dẫn. Như vậy người dùng có 2 cách để kết nối FPT Play Box với TV là thông qua cổng HDMI hoặc AV.
FPT Play Box
Play Box cực kỳ nhỏ gọn, kích thước 10 x 10 x 2cm và cân nặng 150g, chất lượng hoàn thiện tốt, nước sơn nhám chống vân tay, bụi bẩn.
FPT Play Box
Phía trước mặt là 3 đèn thông báo. 
Cạnh trái của đầu thu là khe đọc thẻ MicroSD.
FPT Play Box
Cạnh phải là 2 cổng USB, 1 cổng 2.0 và 1 cổng 3.0, dùng để kết nối với bộ nhớ ngoài hoặc với chuột để điều khiển trực tiếp trên màn hình Tivi.
FPT Play Box
Mặt sau là khu vực tập trung rất nhiều cổng kết nối, từ trái qua phải là cổng S/PDIF truyền tín hiệu âm thanh chất lượng cao ra loa ngoài, cổng Lan RJ45 để kết nối internet, cổng HDMI xuất tín hiệu ra tivi, cổng AV tương tự chức năng cổng HDMI nhưng thiết kế khác, cổng sạc và cuối cùng là phím bật tắt thiết bị.
Mặt dưới của FPT Play Box khá thông thoáng để giúp máy tản nhiệt dễ dàng hơn.
Điều khiển đi kèm giống với điều khiển tivi truyền thống nhưng được tích hợp thêm một số nút để tuỳ chọn dễ dàng trên trình điều khiển FPT Play Box.
Điều khiển của T Play Box sử dụng 2 cục pin AAA để hoạt động.
FPT Play Box chạy trên hệ điều hành Android với một số ứng dụng cài sẵn, từ đây người dùng có thể sử dụng kết nối Internet để xem phim, nghe nhạc, kể truyện, đặc biệt với hơn 100 kênh truyền hình cơ bản miễn phí thì đây sẽ là thiết bị thay thế truyền hình cáp thông thường mà các hộ gia đình đang sử dụng.
Play Box đang được bán tại FPT Shop với giá 2,2 triệu đồng.

Anh Tú

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status