Cabasse The Pearl Keshi - Bộ loa 2.1 siêu nhỏ nhưng công suất và sân khấu sánh ngang dàn hifi

Cabasse The Pearl Keshi - Bộ loa 2.1 siêu nhỏ nhưng công suất và sân khấu sánh ngang dàn hifi

Có cấu hình 2.1 cực nhỏ gọn nhưng Cabasse The Pearl Keshi sở hữu công suất tổng lên đến 1.050W, trình diễn chất lượng âm thanh đầy bất ngờ. Bộ loa siêu gọn đến từ Pháp này cũng được trang bị tính năng streaming đa phòng thông minh và tích hợp cả công nghệ xử lý DSP cho phép tối ưu âm thanh ứng với điều kiện âm học cụ thể.

Trải nghiệm công nghệ giải mã R2R DAC đang “GÂY SỐT” với bộ 3 thiết bị đến từ Musician Audio

Trải nghiệm công nghệ giải mã R2R DAC đang “GÂY SỐT” với bộ 3 thiết bị đến từ Musician Audio

Những cái tên như Pegasus, Draco, Monoceros, Aquarius đang được audiophile thế giới nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Các thiết bị này đều của thương hiệu Musician Audio và có đặc điểm chung trang bị mạc DAC điện trở bậc thang R2R, cho chất lượng trình diễn vô cùng ấn tượng so với tầm giá khiêm tốn chỉ khoảng 1.000USD.

Audio Research I/50 - Ampli đèn tích hợp module hoàn toàn mới, tinh âm bởi kỹ sư Warren Gehl

Audio Research I/50 - Ampli đèn tích hợp module hoàn toàn mới, tinh âm bởi kỹ sư Warren Gehl

 
Audio Research I/50 được chế tạo thủ công tại Minnesota và được tinh âm cẩn thận từng chiếc một bởi Warren Gehl, kỹ sư thiết kế và phát triển âm thanh của hãng. I/50 là mẫu ampli đèn tích hợp 50W, thiết kế theo phong cách khá đặc biệt, cho phép tùy chọn 2 module phono và DAC, thiết bị này sẽ mở đầu cho loạt sản phẩm mới của Audio Research trong thời gian sắp tới.

Primare 15 Series - Nhỏ gọn, đường nét tinh tế, đa dạng phối ghép, rất bất ngờ so với tầm tiền Primare 15 Series - Nhỏ gọn, đường nét tinh tế, đa dạng phối ghép, rất bất ngờ so với tầm tiền

Primare 15 Series - Nhỏ gọn, đường nét tinh tế, đa dạng phối ghép, rất bất ngờ so với tầm tiền

Với 15 Series, người chơi âm thanh vẫn sở hữu trọn vẹn những phẩm chất đặc trưng làm nên tên tuổi của thương hiệu Primare như một màu âm mộc tự nhiên, sân khấu thoát, kiểm soát các dải cân bằng... nhưng trong một mức giá dễ chịu hơn. Bên cạnh đó, khả năng tùy biến linh hoạt, cho phép tạo nên những hệ thống có cấu hình linh hoạt, đáp ứng đúng nhu cầu cụ thể của người dùng cũng là điểm vượt trội của dòng Primare 15 Series so với các đối thủ khác.
Xem thêm
Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status