Apple tung video quảng cáo Face ID trên iPhone X

    Chia sẻ
Face ID - Tính năng nhận diện khuôn mặt lần đầu xuất hiện trên iPhone X vừa được Apple tung video quảng cáo với tên gọi "Memory".

Một video vừa được gã khổng lồ công nghệ Apple đăng tải trên kênh YouTube chính thức vào hôm qua, với nội dung về cách tinh gọn bộ nhớ (tên video là Memory - Bộ nhớ) của người dùng thay cho việc sử dụng mật khẩu truyền thống để mở khoá iPhone.

Qua đó, Face ID giúp một vị khách mời đang tham dự chương trình trực tiếp, với sự chứng kiến của nhiều khán giả bên dưới. Tiếng cười nói, tiếng khóc của em bé, rối loạn khi đọc tên người yêu hay áp lực của đám đông khiến vị khách mời không thể nhớ mật khẩu đã lưu và những giây phút cuối, anh đưa iPhone X để nhận diện khuôn mặt nhờ công nghệ Face ID, mật khẩu tự động điền vào và mở khoá tài khoản ngân hàng thành công.

Đây là đoạn video tiếp theo của Apple nói về Face ID, khi trước đó Táo khuyết từng quảng cáo công nghệ này cho việc thanh toán qua Apple Pay. Bỏ qua nhiều sự cố phát sinh, Face ID rõ ràng đang thu hút nhiều OEM khác tham gia khi vào giữa năm 2018, các nhà sản xuất Trung Quốc như Xiaomi, Oppo đã giới thiệu các smartphone nhận diện khuôn mặt 3D như Xiaomi Mi 8 Explorer Edition và Oppo Find X. 

Chiến dịch quảng cáo mới của Apple được nhận định rằng hãng sẽ tiếp tục phát triển công nghệ này trên nhiều dòng iPhone X hơn nữa. Những nguyên mẫu iPhone X với kích thước màn hình khác nhau, cùng tấm nền IPS tiết kiệm chi phí thay vì OLED rò rỉ liên tục trong thời gian gần đây.
Và chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn để xác nhận rằng liệu Face ID có hoạt động hoàn hảo hơn bản hiện tại hay đơn giản chỉ là mẫu iPhone X kích thước mới, lược bỏ Face ID để tiết kiệm chi phí cho người dùng ở sự kiện thường niên của Apple vào tháng 9 năm nay, tại Nhà hát Steve Jobs, Mỹ.

Tin Le

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status