Samsung tung quảng cáo mới nhất về Galaxy S9: vẫn xoáy vào iPhone X

    Chia sẻ
Samsung US (Mỹ) vừa phát hành những đoạn quảng cáo mới nhất về Galaxy S9 và như thường lệ, gã khổng lồ Hàn Quốc tiếp tục đưa kẻ đối đầu kinh điển Apple vào ống kính. 

Trong những đoạn quảng cáo giới thiệu về Galaxy S9, Samsung tiếp tục hướng tất cả góc nhìn về một phía trên bàn cân, so đo với đối thủ lớn nhất là Apple. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc tiếp tục đánh xoáy vào việc Apple loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm, về điểm số đánh giá camera hay tính năng hỗ trợ sạc nhanh tích hợp kèm theo máy.

Ở đoạn video đầu tiên, một vị khách hàng bước vào cửa hàng và có cuộc trò chuyện ngắn với nhân viên Apple. Cuộc trao đổi trở nên khó khăn hơn khi vị khách hàng hỏi iPhone có cổng kết nối với jack tai nghe 3,5 mm của anh ta hay không và nhân viên nói không, phải nhờ đến bộ chuyển đổi Dongle. Vị khách liền so sánh với Samsung Galaxy S9 bao gồm nhiều khía cạnh tốt hơn.

Quảng cáo nói về Apple loại bỏ jack 3.5 mm 

Đến đoạn video thứ hai, một vị khách hàng khác cũng có cuộc trò chuyện với nhân viên Apple. Anh ta so sánh đến việc chụp ảnh của iPhone X và Galaxy S9. Trong khi S9/S9 Plus có điểm số DxOmark cao hơn thì nhân viên chỉ vào trái tim, nơi hiển thị logo Táo khuyết và nói rằng, hãy cảm nhận bằng trái tim.

Quảng cáo nói về camera 

Quảng cáo nói về tính năng sạc nhanh hơn trên Galaxy S9

Đoạn video thứ ba là một vị nữ khách hàng hỏi về tính năng sạc nhanh trên iPhone và có bộ sạc nhanh kèm theo trong máy không. Nhân viên Apple trả lời không và vị nữ khách hàng liền so sánh với Samsung Galaxy S9, đã bao gồm tính năng sạc nhanh và phụ kiện hỗ trợ kèm theo.

Qua 3 video trên, Samsung tiếp tục đánh xoáy những hạn chế của đối thủ và gửi thông điệp đến người dùng rằng, sản phẩm của họ có hỗ trợ sạc nhanh, tốc độ tải xuống nhanh hơn, hiệu suất cao hơn và máy ảnh tốt hơn so với Apple iPhone X.

Tin Le

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status