Video: Thi làm toán với loa thông minh OLLI Maika

    Chia sẻ
OLLI Maika được chính người Việt phát triển và sản xuất vì vậy những yếu tố văn hóa được nhấn mạnh nhiều trên sản phẩm này, điển hình là tiếng Việt và truyện cổ tích.

Nhà thông minh là tương lai của mọi gia đình giúp cho cuộc sống thuận tiện hơn, tiện ích hơn. Thay vì phải tìm điều khiển bật tắt từng TV, quạt hay điều hòa, giờ đây bạn có thể ra lệnh giọng nói để thực hiện điều đó. Đây mới chỉ là ví dụ rất nhỏ về tiện ích nhà thông minh đem lại cho gia đình. Và để làm điều đó, bạn cần một ‘người bạn tốt’ như mẫu loa thông minh OLLI Maika chẳng hạn.

Sở dĩ nói vậy vì hiện nay, mỗi khi tìm kiếm một mẫu loa thông minh nào đó, chúng hầu hết có nguồn gốc nước ngoài nên chỉ hỗ trợ tiếng Anh (Siri, Alexa) hay một số ít được hỗ trợ tiếng Việt (Google Assitant) nhưng là dịch từ tiếng Anh sang nên không gần gũi, tự nhiên như người Việt nói chuyện với nhau vì thế một mẫu loa thông minh của người Việt là phù hợp nhất. Để xem OLLI Maika thể hiện đến đâu nhé.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status