Bon chen không xếp hàng, Toyota Innova bị đuôi container cày nát đầu xe

    Chia sẻ
Khi cả đoàn xe đang nối đuôi nhau để đi qua đèn tín hiệu giao thông, hai chiếc xe Ford EcoSport và Toyota Innova đã bon chen vượt lên trước để đi nhanh hơn và cái kết đắng đã thuộc về chiếc Innova.
 

 Chiếc xe Innova (khoanh đỏ) có thái độ di chuyển ích kỷ, bon chen không xếp hàng. Ảnh chụp từ clip

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h36 phút ngày 27/10/2017 trên một ngã tư lớn giao lộ cửa ngõ Tp.HCM do một ôtô gắn camera hành trình ghi lại.

Theo camera, thời điểm này trên đường rất đông các phương tiện giao thông, trong đó có các xe container kích thước cồng kềnh di chuyển đan xen với các loại xe con. Khi tín hiệu đèn giao thông rẽ trái bật xanh, đoàn xe nối đuôi nhau từ từ di chuyển nhưng vẫn có những tài xế thể hiện tư duy bon chen, cố tình lao lên đầu để là người đi trước. Đó chính là 2 chiếc xe Ford EcoSport và Toyota Innova xuất hiện trong đoạn clip.

 Xe Innova cố vươn lên trước xe gắn camera hành trình để là người đi nhanh hơn đoàn xe đang nối đuôi nhau

 và cái kết đắng khi gặp phải xe container

Tuy nhiên, người tính không bằng...xe tính, sau khi chiếc Ford "khôn lỏi" lọt lên phía trước, tài xế xe Innova bám theo và chèn hẳn vào hướng đi của xe gắn camera hành trình. Lúc này, tài xế xe camera hành trình đã dừng hẳn để nhường xe container không chở hàng có đuôi mooc kéo dài đang cua vào làn phía trước. Do nôn nóng vượt lên trước nên đầu xe Innova đã cà phải dàn đuôi mooc kéo khiến phần đầu xe bị vỡ nát.

Mời độc giả cùng xem lại tình huống khiến tài xế xe Innova ăn "trái đắng" qua đoạn clip dưới đây:

Đình Quý

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status