Chevrolet Orlando thế hệ mới lộ thiết kế phong cách SUV

    Chia sẻ
Được thiết kế lại hoàn toàn so với thế hệ trước, mẫu MPV 7 chỗ Chevrolet Orlando thế hệ thứ 2 sở hữu kiểu dáng lấy cảm hứng từ các dòng SUV Chevrolet hiện tại.

Sau 7 năm được bán trên thị trường, mẫu MPV Chevrolet Orlando sắp tới sẽ chính thức có thế hệ mới. Những hình ảnh vừa lộ diện của Orlando thế hệ thứ 2 vừa lộ ra tại Trung Quốc, cho thấy hướng đi mới mà Chevrolet lựa chọn cho chiếc xe 7 chỗ này.

 Thay vì kiểu dáng MPV quen thuộc của thế hệ đầu tiên, Orlando mới sẽ sở hữu kiểu dáng tổng thể mang phong cách SUV/Crossover. Lấy cảm hứng trực tiếp từ các dòng crossover thế hệ mới của Chevrolet như Blazer, Orlando mới sẽ sở hữu "bộ mặt" quen thuộc với lưới tản nhiệt hẹp nằm bên trên cản trước với hốc hút gió cực lớn,cùng với các đèn pha và đèn hậu LED hiện đại. Các phiên bản cao cấp còn có nhiều chi tiết được sơn đen như ốp gương chiếu hậu và mâm đúc, khiến Orlando mới càng trở nên mạnh mẽ hơn nữa.
 Có chiều dài 4.684mm, rộng 1.807mm. cao 1.628mm, Orlando thế hệ mới lần lượt dài hơn đời cũ 32mm, hẹp hơn 29mm và thấp hơn 5mm. Bên cạnh chiều dài, trục cơ sở của xe cũng có sự thay đổi khi tăng từ 2.760mm thành 2.796mm. Ngoài thiết kế, hiện tại các thông số kỹ thuật và nội thất của Orlando vẫn chưa bị rò rỉ. Tuy nhiên nhiều khả năng chiếc xe sẽ được trang bị động cơ xăng 1.3l tăng áp mạnh 156 mã lực, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp.
Nhiều khả năng Chevrolet Orlando mới sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào mùa thu này, tuy nhiên hiện chưa rõ hãng có định đem chiếc xe tới các thị trường khác như trước đây hay không.

Quang Nam

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status