Môtô sinh ra từ Jaguar F-Type V8 S và Triumph Speed Triple

    Chia sẻ
Nhà thiết kế Hungary Jakus Tamas đã tạo dựng nên tên tuổi khi kết hợp một chiếc xe hơi và một chiếc xe hai bánh để cho ra đời một bản concept môtô tuyệt đẹp. Một trong số đó vừa được đi vào chi tiết là chiếc Jaguar Project 7MC.

 

Jaguar Project 7MC là bản concept có thể được coi là đứa con giữa Jaguar T-Type V8 S và Triumph Speed Triple – những chiếc xe thể thao đều mang tính biểu tượng của Anh Quốc. Jakus đã có một cuộc “đại phẫu” để giúp đứa con này ra đời.

Phần đầu xe ngổ ngáo và hầm hố như một con côn trùng dữ tợn màu xanh da trời với cặp đèn pha sắc lẹm. Phía trước là kính chắn gió thể thao mang ngôn ngữ thiết kế của Jaguar.

Bình chứa nhiên liệu cũng được làm mới, khác khá nhiều so với bản gốc trên Triumph Speed Triple. Nó được trang trí bằng một lỗ thông hơi giống hệt trên thân xe Jaguar F-Type V8 S. Bánh xe 5 chấu thể thao thay thế cho vành cũ của Speed Triple.

Jaguar Project 7MC cũng được thiết kế phần đuôi ngắn hơn nên có thể sẽ kén khách nếu được đưa vào sản xuất. Tuy nhiên, không thể phủ nhận về mặt tổng thể, chiếc xe rất cuốn hút ở mọi góc cạnh.

Ngoài ra, Jakus cũng thiết kế kèm theo một chiếc đồng hồ để “chơi kèm” với chiếc môtô khủng.   

 

 

 

 

 

 

 

Chí Thành

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status