Quen thói vượt ẩu, xe Dcar bị xe tải đâm suýt lật ở Quảng Ninh

    Chia sẻ
Cho xe vượt ở khúc cua có vạch liền, chiếc Ford Transit đã hoán cải thành Dcar bị xe tải ngược chiều đâm vào đuôi và suýt văng vào lề đường.

Sự việc xảy ra gần trưa ngày 14/7/2018 tại địa phận tỉnh Quảng Ninh và được camera hành trình ghi lại. Theo đoạn clip, chiếc xe Ford Transit đã hoán cải thành dòng chở khách 10 chỗ Dcar mang kiển số Hải Phòng đã có một pha vượt xe phía trước (xe gắn camera hành trình) cực kỳ nguy hiểm.

Thời điểm quyết định vượt thuộc khúc cua và có vạch liền (cấm vượt), nhưng chiếc Dcar vẫn lao lấn sang đường ngược chiều, đúng lúc chiếc xe tải nặng lao đến. Dù cố gắng tạt trở lại làn đường bên phải nhưng chiếc Dcar vẫn bị xe tải húc thẳng vào vị trí gần đuôi xe bên trái, suýt văng vào lề đường. Cú đâm mạnh đến mức cửa bên lái bung luôn sau va chạm.

Clip ghi lại khoảnh khắc xe chở khách Dcar bị đâm vì vượt ẩu

Dòng xe Dcar hiện được các doanh nghiệp vận tải khu vực miền Bắc và miền Trung sử dụng khá nhiều để chạy các tuyến ngắn. Xe thường được chuyển từ 16 chỗ sang 10 chỗ và trang bị ghế ngồi thoải mái kèm hệ thống giải trí. Nhiều khách hàng lựa chọn loại phương tiện này vì thời gian chạy nhanh, và đó cũng là lý do lâu nay đã xảy ra hiện tượng phóng nhanh vượt ẩu một bộ phận không nhỏ tài xế chạy loại xe này. 

Clip: Đỗ Anh Tài

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status