"Siêu" đồng hồ Bentley GT Dark Sapphire Edition của Breitling

    Chia sẻ
Hãng xe sang Anh Quốc vừa hợp tác với thương hiệu Breitling (Thụy Sỹ) tung ra 500 chiếc đồng hồ Bentley GT Dark Shapphire Edition lấy cảm hứng từ mẫu Continental GT.

 

 Thể thao và lịch lãm - đó là nhận xét xác đáng dành cho cả mẫu xe Continental GT và chiếc đồng hồ mới nhất mà Bentley vừa giới thiệu. Đồng hồ Bentley GT Dark Sapphire Edition có mặt 43mm (không tính núm vặn) được làm từ polymer siêu nhẹ độc quyền của Breitling Thụy Sỹ với khả năng chống trầy xước, ăn mòn và nhiễm từ. Phía bên phải là núm vặn chỉnh ngày giờ, lên giây nằm chính giữa và hai nút bấm điều khiển hệ thống chronograph cân xứng hai bên. Toàn bộ vỏ, mặt và dây của chiếc đồng hồ đều có màu xanh đậm Dark Sapphire trùng với một tuỳ chọn màu sơn của Continental GT.

 Bao quanh mặt kính sapphire phủ lớp chống phản chiếu cả trong/ngoài là vành bezel với các đường vân nổi hình kim cương lấy cảm hứng từ những đường may nội thất của chiếc Bentley Continental GT. Mặt đồng hồ được thiết kế gọn gàng, cân xứng với lô-gô cánh chim của Breitling và dòng thương hiệu "Breitling for Bentley" nằm chính giữa. Ở vị trí 9h là cửa sổ tròn đếm giây luôn chạy để giữ giờ, còn ở 3 và 6h là vòng đếm 15 phút và 6 tiếng (chỉ chạy khi hệ thống bấm giờ chronograph hoạt động). Ngoài ra, trên mặt đồng hồ còn có một cửa sổ lịch ngày nằm ở vị trí 4h30.

 Trái tim của chiếc đồng hồ Bentley GT Dark Sapphire Edition là cỗ máy cơ khí B06 của Breitling dao động ở mức 28.800 nhịp/phút, 47 chân kính, cuộn cót lưu giữ năng lượng cho 70 giờ vận hành và đạt chuẩn chính xác COSC của Thuỵ Sỹ. Ngoài ra, máy B06 còn cho phép bấm giờ thể thao với độ chính xác lên tới 1/8 giây.

 Hiện Bentley chưa công bố giá chính thức cho mẫu đồng hồ đặc biệt này. Với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc, nhiều khả năng hãng xe Anh sẽ chỉ dành cơ hội sở hữu Bentley GT Dark Sapphire Edition cho những người mua chiếc Continental GT thế hệ mới ra mắt tại triển lãm IAA 2017 ngày 14/9 vừa qua.

Tuấn Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status