Toyota Hilux 2018 cùng lúc có 3 phiên bản offroad mới

    Chia sẻ
 
Là mẫu xe bán chạy nhất tại Úc, Toyota Hilux 2018 đã cùng lúc có thêm 3 phiên bản mới với các nâng cấp tập trung vào hiệu năng vượt địa hình.

Vào tháng 11 năm ngoái, phiên bản Toyota Hilux 2018 nâng cấp giữa vòng đời đã lần đầu được Toyota ra mắt tại Thái Lan. Là một thị trường quan trọng của Hilux, Australia cũng đã nhanh chóng đón nhận phiên bản này. Để "kích cầu" cho Hilux khi bước vào năm mới, Toyota Australia đã cùng lúc công bố tới 3 phiên bản với khả năng offroad và ngoại hình mạnh mẽ, nổi bật hơn tại thị trường này là Hilux Rogue, Rugged và Rugged X.

 Bắt đầu với chiếc Toyota Hilux Rugged X, phiên bản này sẽ trở thành chiếc Hilux cao cấp nhất tại Úc - xếp trên bản SR5 hiện tại. Ở phía trước, phiên bản này được trang bị ba-đờ-sốc bằng thép cứng, đèn chiếu sáng tăng cường và tấm nhôm ốp bên dưới cản. Dù có ngoại hình hầm hố nhưng bộ cản này vẫn tương thích với túi khí và mọi trang bị an toàn của chiếc xe.
 Chưa dừng lại ở đó, Hilux Rugged X còn có ngoại hình ngầu hơn nhờ lưới tản nhiệt vân tổ ong sơn đen, bộ tem trang trí mới và giằng thép trên thùng sau. Bộ mâm 6 cánh kép mới bằng hợp kim cứng cáp và ống thở cũng hỗ trợ chiếc xe vượt qua những địa hình khó khăn, thậm chí là ngập lụt một cách dễ dàng hơn.
Thấp hơn Rugged X, Toyota cung cấp cho khách hàng phiên bản Rugged thường với gần như đủ mọi trang bị nêu trên. Tuy nhiên, thay vì dải đèn LED chạy ngang dưới lưới tản nhiệt, phiên bản này được trang bị cặp đèn LED nằm đối xứng hai bên. Cản trước của Hilux Rugged cũng được thay đổi thiết kế với ba-đờ-sốc dạng khung thép ống. Giống như Hilux Rugged X, hai bên thân xe của Hilux Rugged cũng sở hữu các tấm ốp nhựa đen khỏe khoắn.
 Cuối cùng, phiên bản Hilux Rogue vẫn được Toyota giữ nguyên thiết kế thân như các bản bình thường, thay vì có ngoại hình ấn tượng như 2 bản Rugged. Sự khác biệt của phiên bản này chỉ bao gồm đèn pha LED, ốp gương chiếu hậu cùng tay nắm cửa màu đen và các phụ kiện ở thùng sau. Hiện tại Toyota chưa tiết lộ giá bán cũng như thông tin về hệ động lực của các phiên bản Hilux mới.
 


Quang Nam

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status