VinFast ra mắt bộ sưu tập xe tại Việt Nam, giá đợt đầu giảm sốc

    Chia sẻ
Trong sự kiện, chúng ta sẽ được thấy tận mắt 3 mẫu xe hơi của VinFast bao gồm Lux A 2.0, Lux SA 2.0, Fadil và cả chiếc xe máy điện Klara.

Hôm qua (20/11) tại công viên Thống Nhất (Hà Nội), VinFast đã giới thiệu những sản phẩm xe mới nhất của họ và thu hút được hàng nghìn người đến xem. Những chiếc xe như Lux A 2.0 hay Lux SA 2.0 toát ra thần thái sang trọng nhờ thiết kế hiện đại, mạnh mẽ đậm chất Đức. Đầu xe nổi bật với logo chữ V mạ chrome cực lớn kết hợp với dải đèn LED chạy ngang 2 bên mang đến hiệu ứng ánh sáng đầy mạnh mẽ đồng thời tạo ra mối liên kết rành mạch cho đầu xe. Thanh chrome bất đối xứng trên lưới tản nhiệt tạo hình chữ F trong "VinFast" được ẩn dấu khá bài bản và thú vị.
Trong khi đó, mẫu xe thuộc phân khúc phổ thông là Fadil hướng tới nhóm người tiêu dùng sở hữu ôtô lần đầu. Nó có thiết kế khá hầm hố so với các đối thủ cùng phân khúc, những trang bị an toàn hàng đầu phân khúc và hứa hẹn sẽ có sức cạnh tranh tốt.

Ở giai đoạn đầu, các mẫu xe này sẽ được bán theo chính sách “3 không” của VinFast: “không chi phí khấu hao”, “không chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm” và “không lấy lãi”. Do đó, giá bán của các mẫu xe sẽ là:

VinFast Lux SA 2.0 (SUV): 1 tỷ 136 triệu đồng

VinFast Lux A 2.0 (Sedan): 800 triệu đồng

VinFast Fadil: 336 triệu đồng

Riêng sản phẩm xe máy điện Klara, ngoài chính sách 3 không sẽ được áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, chỉ còn khoảng 60% giá thành. Theo đó, mức giá 3 không của xe VinFast Klara phiên bản pin Lithium - ion là 57 triệu đồng; phiên bản ắc quy Axít - chì là 34 triệu đồng. Khi áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, giá của xe VinFast Klara dùng pin Lithium - ion chỉ còn 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai. Tương tự, giá xe VinFast Klara dùng ắc quy Axít - chì chỉ còn 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status